Nanami Sakuraba trong lễ trao giải APN Award

Bài: KilalaDec 2, 2017

Nanami Sakuraba xuất hiện trong lễ trao giải APN Award

Là một trong những diễn viên nhận được giải thưởng “APN Award” - giải thưởng tôn vinh những cá nhân có đóng góp lớn với nền công nghiệp phim ảnh Châu Á Thái Bình Dương - nữ diễn viên Nanami Sakuraba đã đến tham dự buổi lễ trao giải nằm trong khuôn khổ “Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 29” (TIFF) vào ngày 26 tháng 10 vừa qua. Cô đã chọn một chiếc đầm theo kiểu “French sleeve” màu đỏ có đính đá ở phần eo và ống tay áo, kết hợp bông tai và giầy cao gót đỏ thật lộng lẫy khi lên nhận giải thưởng cùng với nam diễn viên Tadanobu Asano và đạo diễn Isao Yukisada.

sakuraba apn award

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Sakuraba là gương mặt quen thuộc trong rất nhiều các bộ phim Châu Á, trong đó phải kể đến vai nữ chính trong bộ phim “TRUMPET OF THE CLIFF” ( đạo diễn Han Sang-Hee) do Nhật Bản và Hàn Quốc hợp tác sản xuất, đặc biệt, cô còn thành thạo cả tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong cuộc gặp sau lễ trao giải, nữ diễn viên đã xúc động chia sẻ: “Lần trước tôi đã thử sức mình với điện ảnh Hoa Ngữ, nên lần này tôi muốn được thử sức với điện ảnh Hàn quốc”. 

Hiệp hội APN ( Asia Pacific Producers Network) được thành lập từ năm 2006 với mục đích kết nối các nhà sản xuất phim trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Khoảng 50 nhà sản xuất phim trong và ngoài nước đã đến tham gia dự trao giải lần này. 

sakuraba apn award

giải thưởng APN Award

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved. 
Tâm Nhiên dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU