Mỹ nam của tuần

Bài và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Khánh HuỳnhFeb 21, 2018

Mỹ nam của tuần

Takanori Iwata(Ảnh: Mainichi Kirei)

Những phân cảnh cuối cùng có sự xuất hiện của nam diễn viên Takanori Iwata đã đến với khán giả trong tập cuối của series truyền hình “Suna no Tou – Shirisugita Rinjin” (tạm dịch: Tháp cát – Người hàng xóm biết quá nhiều) phát sóng ngày 16 tháng 12 vừa qua. Lần đầu tiên tham gia một bộ phim có không khí hồi hộp, anh chia sẻ “Đây là tác phẩm mang tính thử thách đối với cá nhân tôi, lần đóng phim này đã mang lại cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báu”. 

Kentaro Sakaguchi

(Ảnh: Mainichi Kirei)
Kentaro Sakaguchi ngày 12 tháng 12 đã tham dự buổi ra mắt phim “Kimi to 100 Kaime no Koi” (tạm dịch: Yêu em lần thứ 100, đạo diễn Sho Tsukikawa, công chiếu ngày 4/2/2017) diễn ra tại Tokyo. Xuất hiện bên cạnh anh là nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ miwa, người đóng cặp cùng anh trong phim. Nhìn lại quá trình quay phim, anh nói “Vì trong phim tôi vào vai một chàng trai chơi guitar giỏi nên tôi đã phải tham khảo ý kiến của miwa rất nhiều. Chắc các bạn cũng đã thoáng thấy một vài phân cảnh chơi guitar xuất thần của tôi rồi đúng không?”. 

Sota Fukushi

(Ảnh: Mainichi Kirei)
Ngày 11 tháng 12, Sota Fukushi - diễn viên chính của bộ phim “Boku wa Asu, Kinou no Kimi to Date Suru” (tạm dịch: Tôi ngày mai sẽ hẹn hò với em của hôm qua, đạo diễn Takahiro Miki) đã có mặt tại buổi ra mắt phim diễn ra tại Tokyo. Khi được hỏi câu hỏi liên quan đến nội dung của tác phẩm lần này “Nếu chỉ còn có 30 ngày để ở bên người mình yêu thì anh sẽ làm gì?”, Fukushi đã trả lời “Mỗi ngày tôi đều sẽ tạo bất ngờ cho cô ấy”. “Ví dụ mỗi ngày tôi sẽ tặng hoa gửi gắm tâm ý của mình trong đó, dùng bữa ở nhà hàng và nhờ nhân viên tạo bất ngờ cho cô ấy… Dù là những hành động nhỏ thôi nhưng từng chút từng chút một ấy không phải đều sẽ trở thành những kí ức đáng nhớ sao?” - anh lãng mạn chia sẻ.

Ryo Narita

(Ảnh: Mainichi Kirei)
Ryo Narita là nam diễn viên góp mặt trong phim truyền hình dài tập “Daibinbo” sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 1 năm 2017. Narita bộc bạch về những nguyện vọng của mình “Trong ba tháng sắp tới tôi không mong đợi gì hơn nữa. Với tư cách là một diễn viên, tôi mong bản thân sẽ luôn giữ được cảm giác hồi hộp, khẩn trương xem lẫn sự gần gũi, thân thuộc đối với bộ phim như thuở ban đầu”.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Khánh Huỳnh dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU