Mirei Kiritani trở thành thủ khoa Todai, mơ làm nữ thủ tướng

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn ĐạtAug 25, 2017

Nữ diễn viên Mirei Kiritani sắp sửa trở lại màn ảnh rộng với vai diễn chính trong phim điện ảnh “Revenge girl” (Koichiro Miki đạo diễn, tạm dịch: Cô gái báo thù), sẽ được công chiếu vào ngày 23 tháng 12 năm nay. Thông tin này đã được công bố chính thức vào ngày 4 tháng 8 vừa qua. Kiritani sẽ vào vai Miki Takaraishi, 24 tuổi, một cô gái có tính cách cực kỳ xấu xí nhưng lại là thủ khoa Đại học Tokyo (Todai) danh giá, đồng thời cũng từng đoạt danh hiệu quán quân cuộc thi Miss Campus. Sau khi bị bạn trai chia tay, cô quyết tâm trở thành nữ thủ tướng đầu tiên để trả thù tình cũ.

Mirei Kiritani

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Kiritani cho biết vì đây là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của cô kể từ sau vai nữ chính trong phim “Heroine Shikkaku” (tạm dịch: Không còn là nữ chính) công chiếu vào năm 2015 nên cô “cảm thấy rất hồi hộp”. “Chỉ mới 2 năm trước tôi còn trong vai nữ sinh trung học, lần này lại đóng vai một người muốn trở thành thủ tướng, tôi có thể cảm nhận được sự cách biệt giữa 2 mốc thời gian.” Cô còn cho biết “Tôi nghĩ thật là kỳ lạ khi ý tưởng và động cơ khiến nhân vật chính muốn trở thành thủ tướng lại là do thất tình. Vì vậy, tôi cho rằng đây là một kịch bản thú vị. Vì đây là vai diễn hoàn toàn khác với những vai trong phim điện ảnh và truyền hình trước đây, nên tôi đã luôn theo sát đạo diễn để học hỏi và xây dựng một nhân vật thật tuyệt vời, để người xem có thể thấy được sự trưởng thành của mình thông qua sự biến hóa của vai diễn.”

Đạo diễn Miki đã từng được biết đến qua bộ phim “Shokubutsu Zukan: Unmei no Koi, Hiroimashita” (tạm dịch: Sách tranh thực vật – Tình yêu định mệnh mà tôi nhặt được). Ông hào hứng cho biết “Các bạn hãy đón xem sự trưởng thành của nhân vật nữ chính khi cô phải vượt qua nỗi nhục nhã vì bị phản bội để nắm bắt được “cái đẹp chân thật”. Kiritani là cô gái hoàn hảo cho vai diễn này. Tuy nhiên qua tác phẩm này, tôi còn muốn làm cho cô ấy bộc lộ một gương mặt mà chưa ai từng thấy trước đây.”

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU