Mirei Kiritani: “Tôi muốn trở thành người như mẹ"

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn ĐạtJul 17, 2017

Mirei Kiritani

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngày 13 tháng 5, nữ diễn viên Mirei Kiritani đã xuất hiện tại buổi trò chuyện của hãng trang sức Bvlgari được tổ chức tại Bvlgari Ginza Tower (quận Chuo, Tokyo). Trong buổi nói chuyện nhân ngày của mẹ, khi được hỏi điểm giống nhau giữa hai mẹ con, cô cho biết “Chúng tôi đều ăn rất nhiều”. Cô thú thật rằng khi còn ở nhà với mẹ, mình đã từng “ăn ngồm ngoàm” những cục cơm nắm cỡ bự. “Vào thời trung học, khi nhìn thấy hộp cơm Bento của các bạn, tôi đã rất ngạc nhiên không hiểu vì sao cơm nắm của người khác lại nhỏ như vậy” - Cô vừa cười vừa chia sẻ. 

Mirei Kiritani

Mirei Kiritani

Mirei Kiritani(Ảnh: Mainichi Kirei)

Buổi nói chuyện nhân ngày của mẹ được tổ chức với chủ đề “♯followyourheART”. Tại sự kiện, Kiritani đã được chọn làm người phát biểu cho lễ trao giải “BVLGARI AVRORA AWARDS”, nơi tôn vinh những người phụ nữ tỏa sáng nhất và những nỗ lực của họ. Buổi lễ sẽ được Bvlgari Japan tổ chức vào cuối tháng 11 năm nay. Đôi bông tai mà Kiritani đeo khi đến dự buổi nói chuyện chính là đôi bông tai mới của hãng Bvlgari, tượng trưng cho giải thưởng. Cô cũng khoe chiếc nhẫn mà mình đã chọn để tặng cho mẹ nhân ngày của mẹ.    

Mirei Kiritani

Mirei Kiritani

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Kiritani cho biết, “Từ khi sống một mình, tôi mới cảm thấy những chuyện tưởng chừng rất đơn giản như giặt giũ, nấu cơm, quét dọn lại khó khăn đến thế”. Cô cũng chia sẻ: “Tôi mong ước trong tương lai, mình có thể trở thành người mẹ giống như mẹ của mình”. Cô cho biết mối quan hệ giữa hai mẹ con rất tốt bởi cô vẫn thường xuyên liên lạc về nhà: “Tôi thường nhắn tin hoặc điện thoại cho mẹ, kể với mẹ những chuyện đại loại như “Hôm nay con đã gặp những chuyện như thế này…”. Nếu có thời gian tôi sẽ trở về nhà hoặc khi mẹ lên Tokyo chơi, hai mẹ con sẽ đi ăn cùng nhau. Tôi và mẹ rất thường hay gặp nhau.”

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU