Mei Nagano rơi vào tình tay ba với "thầy giáo" Shohei Miura

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn ĐạtJun 26, 2018

Hirunaka no Ryusei

Hirunaka no Ryusei
(Ảnh: Mainichi Kirei)  

Ngày 2 tháng 3, nữ diễn viên Mei Nagano đã cùng các bạn diễn tham dự buổi ra mắt phim “Hirunaka no Ryusei” (tạm dịch: Sao băng ban ngày, đạo diễn Takehiko Shinjo, công chiếu ngày 24 tháng 3) được tổ chức tại Tokyo. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà cô thủ vai chính. Cô xuất hiện đầy cá tính với kiểu tóc buộc cao, chiếc đầm một mảnh cộc tay với hoa văn đa giác đỏ và trắng đi cùng đôi giày đỏ.

Mei Nagano
Nữ diễn viên Mei Nagano (Ảnh: Mainichi Kirei)  
Shohei Miura
Nam diễn viên Shohei Miura (Ảnh: Mainichi Kirei)  
Maika Yamamoto
Nữ diễn viên Maika Yamamoto (Ảnh: Mainichi Kirei)    

Sự kiện cũng có sự góp mặt của nam diễn viên Aran Shirahama đến từ nhóm GENERATIONS from EXILE TRIBE, diễn viên Shohei Miura, Maika Yamamoto và đạo diễn Shinjo.

Hirunaka no Ryusei
(Ảnh: Mainichi Kirei)  

Bộ phim “Hirunaka no Ryusei” được chuyển thể dựa trên Manga nổi tiếng của tác giả Mika Yamamori được đăng tải dài kỳ trên tạp chí Shoujo Manga “Margaret” (Nhà xuất bản Shueisha). Câu truyện kể về những trải nghiệm tình yêu đầu đời và sự trưởng thành của cô nàng nữ sinh trung học Suzume Yosano (do Nagano thủ vai). Vì sinh ra và lớn lên ở thôn quê từ nhỏ, Yosano không biết mùi vị tình yêu là gì. Khi chuyển trường lên Tokyo, cô gặp gỡ và rơi vào tam giác tình yêu với thầy giáo chủ nhiệm đào hoa Satsuki Shishio (do Miura thủ vai) và cậu bạn cùng lớp đẹp trai nhưng khó gần Daiki Mamura (do Shirahama thủ vai).

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU