Masami Nagasawa quay quảng cáo tại Việt Nam

Bài và ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Khánh HuỳnhJan 13, 2018

Masami Nagasawa ghi hình quảng cáo tại Việt Nam

(Nguồn: Mainichi Kirei)

Vào ngày 1/1/2017, thương hiệu máy móc và thiết bị nông nghiệp Kubota vừa tung một phim quảng cáo mới được thực hiện tại Việt Nam với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp Masami Nagasawa. Trong vai cô nàng đang du lịch bụi một mình vòng quanh thế giới, Nagasawa đã đến Việt Nam để thực hiện các cảnh quay, và tại địa điểm ghi hình, không ít lần cô được người dân địa phương hỏi thăm: “Cô gái xinh đẹp đang quay phim đằng kia là ai vậy?”.

Quảng cáo mở đầu với cảnh Nagasawa đang đi thăm thú tại Việt Nam – điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình. Ở những nơi cô đi qua, từng người mà cô gặp trên đường đều nói “Xin cảm ơn Kubota!” với nụ cười rạng rỡ, sau đó là cảnh một chiếc máy cày có in logo “Kubota” chạy ngang qua, minh chứng cho những đóng góp của Kubota đối với xã hội và cuộc sống của người dân Việt Nam.

Nagasawa chia sẻ về chuyến đi vừa qua của mình: “Đây là lần đầu tiên tôi đến ghi hình tại Việt Nam, nhưng cả người dân địa phương lẫn nhân viên trong đoàn đều rất thân thiện, khiến tôi có cảm giác chúng tôi có thể làm ra một tác phẩm chất lượng như khi thực hiện ở Nhật vậy”. Với nụ cười duyên dáng trên môi, cô tiếp tục chia sẻ: “Vốn dĩ nhà ba tôi làm nông nên cá nhân tôi rất vui khi xuất hiện trong quảng cáo liên quan đến nghề nông thế này”.

Nagasawa tiết lộ thêm: “Qua chuyến đi này, bản thân tôi cũng đã học được rất nhiều điều, chẳng hạn như trong canh tác hoa màu, máy móc có thể làm những việc mà bàn tay con người không thể làm được, hay việc các máy móc ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp của Kubota đang được tin dùng ở nhiều quốc gia như thế nào”. Cô nhấn mạnh: “Tôi muốn tiếp tục ủng hộ Kubota để nhiều người trên thế giới biết đến máy móc Kubota hơn nữa!”.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Khánh Huỳnh dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU