Masaki Suda: “Nữ chính của Suzu Hirose khá... khiêu gợi"

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: YoshikaSep 6, 2017

Ngày 9/8, bộ đôi diễn viên lồng tiếng chính cho Anime “Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka?“ (Đạo diễn Akiyuki Shinbo, công chiếu từ 18/8) là Masaki Suda (vai Norimichi Shimada, chàng trai thầm thích nữ chính Nazuna) và Suzu Hirose (vai Nazuna Oikawa) đã cùng xuất hiện tại buổi ra mắt phim trong trang phục Yutaka. 

Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka?

Từ phải sang trái: Masaki Suda, Suzu Hirose và Mamoru Miyano (Ảnh: Mainichi Kirei)

Tại đây, Suda đã có một phát biểu “gây sốc”: “Nhân vật Nazuna quả là có nét khiêu gợi và mang lại một sự “kích thích” nhất định”. 

Masaki Suda

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Suda mặc dù đã có một nhận định khá sắc sảo về “sự khiêu gợi” của nữ chính nhưng vẫn bị biên kịch One “công kích”: “Cậu đang khiến quan khách bên dưới khó xử đấy”. Ông còn quay sang “trấn an” cô nàng Hirose đang cười khổ bên cạnh “Đàn ông chính là như vậy đấy…”.

Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka?

Cùng xuất hiện tại buổi ra mắt phim còn có diễn viên Mamoru Miyano (vai Yusuke, bạn cùng lớp của Nazuna và Norimichi), biên kịch Hitoshi One (bìa phải), và nhà sản xuất Genki Kawamura (bìa trái) (Ảnh: Mainichi Kirei)

Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka?

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Là một diễn viên chỉ vừa mới thử sức với mảng lồng tiếng, Suda đã khiến khán phòng cười thích thú khi anh chia sẻ một cách rất nghiêm túc rằng: “Tôi hy vọng mình đã truyền tải thành công hình ảnh cậu bé 12 tuổi ngày nào vẫn còn ẩn bên trong cái tuổi 24 bây giờ của mình. Hiếm khi xuất hiện trong các buổi họp báo thế này nên tôi cũng đã dành thời gian suy nghĩ rất nghiêm túc về bộ phim”.

Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka?

(Ảnh: Mainichi Kirei)

“Uchiage Hanabi“ lần đầu được sản xuất vào năm 1993 dưới dạng phim truyền hình do Shunji Iwai đạo diễn, đến năm 1995 được chuyển thể thành phim điện ảnh. Đến nay, khi được làm thành Anime, bộ phim được thêm vào các chi tiết hiện đại và có phần lớn nội dung xoay quanh chuyện tình yêu học trò. Anime lấy bối cảnh tại một thị trấn ven biển, ngay trước khi diễn ra lễ hội pháo hoa, và bọn trẻ cứ mãi thắc mắc: “Liệu xem từ phía bên hông thì pháo hoa có còn tròn không?”. Trong lúc đó, Norimichi lại bất ngờ nhận được lời nhắn từ “idol” của lớp là Nazuna rằng: “Cùng nhau trốn đi”, rồi cùng với những ký ức ùa về… đã tạo nên câu chuyện “Uchiage Hanabi“ phiên bản 2017.

Mamoru Miyano

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Yoshika dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU