LUSH tung ra sản phẩm cho mùa Halloween

Bài: KilalaNov 30, 2017

LUSH tung ra sản phẩm phiên bản giới hạn cho mùa Halloween

Trong dịp Halloween vừa rồi, hãng mỹ phẩm handmade “LUSH” đã cho ra mắt các sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn. Ngoài “Sparkly Pumpkin Bubble Bar” (690 Yên/100g) với thiết kế quả bí ngô mang phong cách Halloween còn có hộp quà “Little Monster ” (1680 yên) có thiết kế hình quái vật hay “Bath Bomb Autumn Leaf” ( 720 yên/100g) với tạo hình chiếc lá vàng mùa thu,... Nếu ghé qua cửa hàng LUSH trong mùa này, bạn sẽ thấy những sản phẩm mang phong cách đặc trưng cho mùa Halloween “tràn ngập” trên các kệ.

sản phẩm mùa Halloween

lush halloween

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Có tất cả 15 sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn được LUSH tung ra trong dịp Halloween năm nay, bao gồm các sản phẩm kể trên và các sản phẩm khác thuộc dòng Massage Bar, xà bông hay khăn gói quà “Knot- Wraps”. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm này tại tất cả cửa hàng của LUSH hoặc qua dịch vụ đặt hàng.

LUSH là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, chuyên kinh doanh các loại mỹ phẩm trang điểm và mỹ phẩm dùng trong phòng tắm có thành phần từ trái cây và rau củ. Với kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, vào năm 2015, thương hiệu này đã chính thức khai trương chi nhánh Omotesando tại khu phố Harajuku, Tokyo.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved. 
Tâm Nhiên dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU