Kasumi Arimura tươi tắn quảng cáo nước trà xanh

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn ĐạtAug 18, 2017

Tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên Kasumi Arimura đã tham dự lễ ra mắt quảng cáo nước giải khát trà xanh “Oi Ocha” của hãng Itoen được tổ chức tại Tokyo. Arimura xuất hiện một cách thoải mái trong gam màu trắng với chiếc đầm một mảnh đi cùng giày cao gót, một phong cách giản dị mang đậm chất mùa hè. Nét quý phái của cô còn được tôn lên với chiếc vòng vàng sang trọng ở cổ tay trái cùng đôi bông tai bằng bạc.

Kasumi Arimura

Kasumi Arimura

Kasumi Arimura

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Quảng cáo mới có sự tham gia diễn xuất của Arimura cũng được công chiếu tại sự kiện. Bối cảnh quảng cáo diễn ra trong một không gian tràn ngập ánh sáng trắng, khi đó Arimura vừa ngắm nhìn chai “Oi Ocha” vừa suy nghẫm về “Loại trà lý tưởng”. Quảng cáo đã được phát sóng tại Nhật từ ngày 24 tháng 5.
Kasumi Arimura

Kasumi Arimura

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nói về sản phẩm mới “Oi Ocha”, Arimura vừa cười vừa chia sẻ “Nó khác hẳn các loại trước đây về cả hương thơm và mùi vị. Nó khiến tôi cảm thấy dễ chịu, nhờ đó mà tôi đã thực hiện buổi ghi hình với một cảm giác thật sảng khoái”. Ngoài ra khi được hỏi về câu thoại “Ngon quá!” mà cô đã thốt lên trong quảng cáo, cô đáp “Tôi đã thật sự trân trọng những lời mình sắp nói ra từ đáy lòng.”

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU