Kasumi Arimura gợi cảm trên tạp chí "ar"

Bài: KilalaDec 30, 2017

Nữ diễn viên Kasumi Arimura xuất hiện trên trang bìa tạp chí “ar” với chuyên đề về sự gợi cảm.

Nữ diễn viên Kasumi Arimura là gương mặt xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang dành cho phái nữ Nhật Bản “ar” (Shufu to seikatsu sha), số tháng 12 với chuyên đề “Sự gợi cảm” vừa được phát hành vào ngày 11 tháng 11 vừa qua. Tạo hình của Kasumi với mái tóc ướt cùng chiếc áo 2 dây màu trắng nhằm thể hiện ý tưởng “Sự gợi cảm quyến rũ” được lấy cảm hứng từ vẻ gợi cảm trong sáng của cô.

kasumi arimura

(Ảnh: Mainichi Kirei)

“Sự gợi cảm” là chuyên đề cố định được tạp chí “ar” sản xuất vào mỗi mùa hè và mùa đông hằng năm. Đây cũng là nội dung nhận được nhiều sự yêu thích từ độc giả. Trong 8 trang tạp chí số tháng 12 này, Arimura xuất hiện vô cùng đáng yêu nhưng cũng không kém phần gợi cảm trong trang phục áo Bustier, quần Short và chiếc đầm một mảnh khoe lưng trần.

kasumi arimura

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngoài ra, chuyên mục hỏi đáp trên số này cũng sẽ trả lời các câu hỏi từ độc giả, trong đó có các câu hỏi liên quan đến chủ đề gợi cảm. Đối với câu hỏi “Bạn định nghĩa thế nào là người phụ nữ gợi cảm”, đã có câu trả lời rằng “Vẻ đẹp tâm hồn quan trọng hơn vẻ đẹp hình thức. Khi nhìn thấy một cô gái luôn tử tế với cả con người và sự vật thì bản thân cũng muốn trở nên giống như vậy!”. Trong khi đó, nam giới lại cho rằng “Một giọng nói dịu dàng khiến con tim thổn thức” chính là chìa khóa của sự gợi cảm. Ngoài ra, chuyên mục này còn thảo luận về những tình huống khiến cơn ghen bừng cháy khi yêu.

kasumi arimura

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Trong số này cũng giới thiệu đến độc giả chủ đề “Hãy thể hiện nét gợi cảm sành điệu của bạn một cách kín đáo” với những gợi ý về “Kỹ năng diện đồ gợi cảm mà không phản cảm” như chọn áo len để tôn đường cong cơ thể hay váy xẻ tà giúp khoe khéo đôi chân thon dài,... Ngoài ra, chuyên mục hợp tác với bộ phận biên tập của một tạp chí nam giới nổi tiếng với những “mổ xẻ” chi tiết về “mẫu hình bạn gái lí tưởng mà nam giới muốn hẹn hò” cũng sẽ được ra mắt độc giả trên số này.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Tâm Nhiên dịch/ kilala.vn


Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU