Kasumi Arimura đẹp như nữ thần giữa rừng mưa cận nhiệt đới

Bài và ảnh: mainichi kireiJun 19, 2018

Kasumi Arimura

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Loạt phim ngắn "Thử thách với thiên nhiên - SK-2: Face the Wild | Face the Camera Extreme Expeditions" có sự tham gia của nữ diễn viên Kasumi Arimura đã được ra mắt vào ngày 1/3.

SK-2

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Đây là loạt phim tài liệu hợp tác giữa thương hiệu SK-2 và kênh NATIONAL GEOGRAPHIC, trong đó Arimura sẽ thử thách bản thân với lộ trình trekking đến rừng mưa cận nhiệt đới ở Okinawa, khi đến đích cô sẽ chụp ảnh trong chiếc váy đỏ.

Kasumi Arimura

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Loạt phim còn có sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng khác đang là gương mặt đại diện hoặc khách hàng của SK-2 như blogger Chiara Ferragni, diễn viên Trung Quốc Nini, diễn viên Hàn Quốc Lee Si-Young,... chụp ảnh trong môi trường khắc nghiệt của thiên nhiên. Có tất cả 4 tập phim tài liệu ngắn và 1 tập tóm tắt. Trong phần phim tài liệu, Arimura thực hiện 2 pose ảnh: thể hiện tinh thần "mạo hiểm" trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, và lộng lẫy trong váy đỏ giữa thiên nhiên xinh đẹp.

mk_91_4.jpg

Blogger Chiara Ferragni (Ảnh: Mainichi Kirei)

mk_91_5.jpg

Diễn viên người Trung Quốc Nini (Ảnh: Mainichi Kirei)

mk_91_6.jpg

Diễn viên Hàn Quốc Lee Si-Young (Ảnh: Mainichi Kirei)

Arimura chia sẻ trải nghiệm về trekking cùng với những nhà thám hiểm cường tráng của NATIONAL GEOGRAPHIC: "Tôi đã được trải nghiệm những điều mà có lẽ chỉ có ở Okinawa này, như nhìn thấy những con côn trùng chưa từng thấy trước đó, hay "kinh" qua cái nóng bức lạ lùng ở đây..." Sau khi chụp ảnh, cô cũng thở phào nhẹ nhõm: "Thật may là làn da của tôi vẫn khỏe mạnh!"

Kasumi Arimura
(Ảnh: Mainichi Kirei)

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU