Haruka Igawa chia sẻ quan niệm về làn da lý tưởng

Bài: KilalaNov 3, 2017

Haruka Igawa chia sẻ quan niệm về làn da lí tưởng và bí quyết dưỡng da

haruka igawa &rosy

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nữ diễn viên Haruka Igawa (40 tuổi) chính là gương mặt trang bìa cho số đầu tiên của “&ROSY” - tạp chí quý chuyên về làm đẹp hướng đến phụ nữ trong lứa tuổi 30 - 40 (NXB: Takarajimasha) vừa được phát hành vào ngày 21/9 vừa qua. Không chỉ xuất hiện trên trang bìa, Igawa còn chia sẻ về phương pháp chăm sóc da của bản thân và quan niệm về một làn da lý tưởng: “Làn da dù trang điểm nhưng vẫn đẹp tự nhiên chính là điều tôi mong ước!”.

8 trang đầu tiên thuộc chuyên mục chủ đề đặc biệt của tạp chí là bài viết về Igawa với nội dung “Làn da đẹp quý phái mang dấu ấn của tôi”. Bên cạnh bài phỏng vấn xoay quanh chủ đề làn da và trang điểm, chuyên mục còn có góc hỏi - đáp với những câu hỏi như “Loại mỹ phẩm nào không thể thiếu với Igawa?” hay “Khoảnh khắc nào khiến Igawa cảm thấy hạnh phúc?”.

“&ROSY” là tạp chí về sắc đẹp phát hành theo quý đầu tiên của NXB Takarajimasha. Với tiêu chí “Nhất da, nhì tóc, tam hương”, ngoài hướng dẫn chăm sóc da và trang điểm, tạp chí còn đem đến những thông tin giúp chị em phụ nữ đẹp rạng ngời từ bên trong. Tổng biên tập của tạp chí là bà Misako Umeda, nguyên phó tổng biên tập và là người từng phụ trách chuyên mục làm đẹp của tạp chí thời trang dành cho nữ giới “sweet” thuộc cùng công ty.

Trong số đầu tiên này, tạp chí sẽ giới thiệu một số phong cách trang điểm được hướng dẫn bởi các nghệ sĩ trang điểm và tạo mẫu tóc đình đám hiện nay như Igari Shinobu và Yusuke Kawakita. Tặng kèm tạp chí là 1 kẻ mắt nước và miếng che mắt hình mèo do nhãn hàng mỹ phẩm “FLOWFUSHI” tài trợ.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.  

Toshiko Aoki dịch/ kilala.vn


Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU