Giải thưởng Best Styling Award 2016

Bài và ảnh: mainichi kirei/ Biên dịch: BiradonDec 3, 2017

Giải thưởng Best Styling Award 2016

Giải thưởng Best Styling Award 2016

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nữ diễn viên Mayuko Kawakita, Ayaka Miyoshi và nam diễn viên Ryoma Takeuchi đã đến tham dự lễ trao giải “Best Styling Award 2016” – giải thưởng dành cho những người nổi tiếng tỏa sáng với kiểu tóc đẹp - diễn ra tại Yokohama Arena (thành phố Yokohama, quận Kohoku) vào ngày 15. 

diễn viên Ayaka Miyoshi

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Xinh đẹp với mái tóc đã cắt ngắn đi 40cm, Miyoshi phát biểu trong lúc nhận giải : "Tôi thật sự rất ngạc nhiên vì điều này, Hôm trước, tôi đã cắt tóc vì muốn quay về tuổi 20 của mình và muốn tạo nên hình ảnh mới mẻ cho bản thân, bây giờ còn được  nhận giải thưởng cao quý này nữa, tôi cảm thấy rất hạnh phúc."

nữ diễn viên Mayuko Kawakita

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nữ diễn viên Kawakita đã chải kiểu tóc rất phù hợp với trang phục và sự kiện, cô mỉm cười duyên dáng và chia sẻ: "Tôi đã giữ mái tóc này từ khi tôi 11 tuổi cho đến tận bây giờ nên khi được nhận giải thưởng về tóc, tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc”. Kawakita sẽ đón sinh nhật tuổi 25 vào ngày 28, nhưng “thật sự tôi không cảm thấy gì đặc biệt cả… (về việc mình sẽ 25 tuổi). Vì vậy tôi vẫn muốn xinh đẹp rạng rỡ hơn nữa."

Ryoma Takeuchi được trao giải Best Styling Award 2016

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ở hạng mục dành cho nam, Takeuchi được trao giải và đưa ra quan điểm của bản thân về một mái tóc tạo ấn tượng tốt: "Có rất nhiều điều phức tạp về các kiểu tóc, như tóc của tôi là tóc xoăn chẳng hạn. Để không phải biết về những thứ phức tạp đó, hãy để các nhà tạo mẫu làm mọi thứ cho bạn". Takeuchi còn vui vẻ chia sẻ thêm về sự bất ngờ của mình: “Vì đây là một giải thưởng rất khó đạt được và tôi đã lo lắng rất nhiều, nên khi nghe tin mình nhận được giải thưởng về kiểu tóc, tôi đã rất vui và còn có cảm giác kiểu như thật sao, tôi sẽ nhận giải à, vì thực sự tôi không nghĩ mình sẽ được chọn”. 

Best Styling Award là giải thưởng cuộc thi tạo mẫu tóc

(Ảnh: Mainichi Kirei)

"Best Styling Award" là giải thưởng diễn ra hằng năm bắt đầu từ năm 2009, nằm trong khuôn khổ của cuộc thi tạo mẫu tóc “Styling Collection”. Cho đến nay những người đã được nhận giải thưởng này ngoài 3 diễn viên kể trên còn có nữ ca sĩ Kyary Pamyu Pamyu,…

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved. 
Dịch: Biradon/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU