Dean Fujioka thủ vai “thánh đe dọa”, sánh đôi với Emi Takei

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: AnruruSep 19, 2017

Ngoài ra, hậu trường phim truyền hình trinh thám nổi tiếng với sự góp mặt của Shun Oguri vừa được công bố cũng là tin tức nổi bật trong thời gian vừa qua.

Dean Fujioka thủ vai “thánh đe dọa”, sánh đôi với Emi Takei

Dean Fujioka sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình cuối tuần mới của đài NTV “Ima kara Anata wo Kyouhaku Shimasu” (tựa tiếng Anh: From Now On I Threaten You) dự định khởi chiếu từ tháng 10, sánh đôi cùng với nữ diễn viên Emi Takei. Đây là lần đầu tiên Fujioka đảm nhận vai chính trên màn ảnh nhỏ; anh vào vai “thánh hăm dọa” Kanji Senkawa, chuyên nhận những vụ án mà cảnh sát lẫn thám tử đều bó tay và giải quyết chúng bằng khả năng hăm dọa người khác của mình.

Dean Fujioka

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Bộ phim dựa trên sê-ri tiểu thuyết cùng tên của tác giả Namiya Fujiishi (Kodansha Taiga). Đây là câu chuyện về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Kanji Senkawa (Dean Fujioka) và nữ sinh viên đại học Mio Kanesaka (Emi Takei), một tiểu thư nhà giàu, lương thiện và thương người đến mức kì quặc. Cả hai bị cuốn vào vô số vụ án từ lừa đảo chuyển khoản cho đến bắt cóc, và sau tất cả thì các nạn nhân đều được giải cứu một cách đầy bí ẩn.

Fujioka chia sẻ: “Bản thân từ “thánh đe dọa” mang lại cảm giác phi pháp và nguy hiểm. Nhưng liệu “thánh đe dọa” có đúng là kẻ xấu hay không, tôi rất hi vọng mọi người sẽ chú ý đến điểm này khi xem phim”. Anh cho biết cảm nhận về lần đầu hợp tác với Emi Takei: “Ấn tượng về cô ấy là một cô gái có nụ cười rất rạng rỡ. Vì vậy, tôi mong có thể hợp tác vui vẻ với cô ấy để tạo nên những buổi quay phim đầy hào hứng”.

Công bố hậu trường phim truyền hình về đội điều tra cơ động của Shun Oguri

CRISIS: Koan Kido Sosatai Tokusohan
(Ảnh: Mainichi Kirei)

Hậu trường bộ phim truyền hình “CRISIS: Koan Kido Sosatai Tokusohan” (tựa tiếng Anh: CRISIS - Public Security Mobile Investigation Unit Special Investigation Team) chiếu hồi tháng 4 của đài KTV/NTV với sự góp mặt của Shun Oguri vừa được tung ra vào ngày 7/8, nhằm kỉ niệm sự kiện đĩa Bluray&DVD của bộ phim sẽ lên kệ vào ngày 22/9. Hậu trường ghi lại những pha hành động khi treo mình trên dây cáp, phân đoạn luyện tập cảnh chiến đấu của các diễn viên, khung cảnh trường quay, đoạn đối thoại đặc biệt giữa Hidetoshi Nishijima và Shun Oguri…

CRISIS: Koan Kido Sosatai Tokusohan

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nguyên tác và kịch bản bộ phim do Kazuki Kaneshiro, tác giả từng đoạt giải thưởng Naoki đảm nhận. Phim xây dựng hình tượng một lực lượng bí mật mang tên "Đội Điều tra An ninh Công cộng Cơ động Đặc biệt" gồm 5 thành viên, tập trung các chuyên gia trong từng lĩnh vực như: cựu thành viên Lực lượng Phòng vệ Akira Inami (Shun Oguri), cựu cảnh sát ngoại tuyến Saburo Tamaru (Hidetoshi Nishijima)... chuyên bí mật điều tra và giải quyết các vụ khủng bố, các vấn đề chính trị đe dọa đến an nguy quốc gia. Phim còn có sự góp mặt của Tetsushi Tanaka, Yuko Araki, Toru Nomaguchi.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Anruru dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU