Cảnh đẹp Đà Nẵng, Hội An được giới thiệu trên tạp chí Nhật

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn ĐạtAug 28, 2017

Đây là lần đầu tiên bãi biển Việt Nam cùng nữ diễn viên Hikari Mitsushima xuất hiện trên trang bìa của tạp chí về phong cách sống Nhật Bản “FraU” số tháng 8 (nhà xuất bản Kodansha). Cô thể hiện phong cách khá thoải mái trong bộ bikini cạp cao đang thịnh hành trong năm nay, phối cùng chiếc áo choàng dài và đang vác trên vai một trái dừa lớn.

tạp chí về phong cách sống Nhật Bản “FraU” số tháng 8(Ảnh: Mainichi Kirei)

Chuyên đề đặc biệt của số báo này được thực hiện tại Việt Nam với chủ đề “Khám phá khu nghỉ mát mới lạ nhất mà ít người biết đến: Việt Nam”. Kèm theo đó là xê-ri ảnh của Mitsushima khi cô diện thời trang nghỉ mát tại hồ bơi, bãi biển, khu dân cư… trong chuyến viếng thăm hai vùng nghỉ mát nổi tiếng của Việt Nam là Đà Nẵng và Hội An. Trong 10 trang của chuyên đề này còn có đăng bài phỏng vấn về cảm nghĩ của cô đối với gia đình, biển và phố thị. Khi nhắc đến phố xá Việt Nam, cô gái xuất thân từ Okinawa chia sẻ “Không hiểu sao, nơi đây làm tôi nhớ về thị trấn ở quê mình”. 

Ngoài ra chuyên đề còn có góc giới thiệu về những quán cà phê, siêu thị, khách sạn… tại Đà Nẵng và Hội An. Đặc biệt nam diễn viên Kento Yamazaki và Eita cũng xuất hiện trên tạp chí số này.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU