BST thời trang của Yui Aragaki

Bài: KilalaFeb 28, 2018

Với vai diễn Mikuri Moriyama trong loạt phim truyền hình dài tập đình đám Nhật Bản “Nigeru wa haji daga yaku ni tatsu (Nige-haji)" (Chạy trốn tuy xấu hổ nhưng rất có ích), và điệu nhảy dễ thương khi trình diễn ca khúc chủ đề phim “Koi Dance”, Yui Aragaki đã trở thành nữ diễn viên được yêu thích nhất gần đây. Năm 2016 là một năm hoạt động nghệ thuật nổi bật của cô không chỉ trong vai trò diễn viên còn là gương mặt xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo truyền hình. Cùng điểm qua gu thời trang của cô trong những sự kiện vừa qua nhé!

yui aragaki

yui aragaki

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Trong sự kiện giới thiệu phim “Nige-haji” tổ chức vào tháng 10/2016, cô xuất hiện trong thiết kế đầm xanh lục sẫm màu mang hơi hướng mùa thu nhẹ nhàng. Bộ trang phục là sự kết hợp giữa áo tay dài cổ lọ và váy xếp pli cùng màu với điểm nhấn là lớp váy phủ màu xám bên ngoài. 

yui aragaki

yui aragaki

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Khi tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm mới “Sekkisei” của nhãn hàng KOSE vào tháng 3/2016, cô đã chọn bộ trang phục tông trắng toàn thân với thiết kế đầm ren trắng trên đầu gối kết hợp giày cùng màu.

Yui Aragaki

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Cũng theo xu hướng diện cả cây trắng, trong sự kiện quảng bá sản phẩm “Kenko Jurokucha Cafe; ROKUZOU ROPPU YON-MIKAKU” phiên bản giới hạn tổ chức vào tháng 2, cô cũng kết hợp váy trắng với giày trắng, bên ngoài đeo thêm chiếc tạp dề màu xanh và đã có một ngày hóa thân thành cửa hàng trưởng của quán cà phê cùng thương hiệu này.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
Mai Trần dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU