Aya Hirayama trên trang bìa Zexy Premier

Bài và ảnh: manichi kirei/ Biên dịch: BiradonDec 12, 2017

Aya Hirayama xuất hiện trên trang bìa tạp chí Zexy Premier

Aya Hirayama trên Zexy Premier

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nữ diễn viên Aya Hirayama đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí về cưới hỏi “Zexy Premier” số mùa đông 2017 (Recruit Marketing Partners Co., Ltd) được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22/11 . Hirayama sẽ đón sinh nhật tuổi 33 vào ngày 13/1/2017, cô cũng chia sẽ về sự kiện này trong chuyên mục phỏng vấn trên tạp chí: "Thật sự thì bây giờ tôi cũng đang hơi gấp gáp.  Tôi đã nghĩ rắng mình sẵn sàng cho chuyện sống một mình như vầy, nhưng đó là chuyện của trước đây, cũng đến lúc tôi muốn kết hôn rồi”.

Aya Hirayama

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngoài ra khi hỏi về buổi cầu hôn cũng như một đám cưới lý tưởng, cô chia sẻ: "Tôi muốn mình được cầu hôn ở nhà, khi đang trò chuyện thì bất ngờ được cầu hôn. Còn về đám cưới, tôi muốn nó diễn ra thật đơn giản ở một quán cà phê mà tôi thích chẳng hạn, trang trí theo phong cách cổ điển kết hợp với otona kawaii như dùng thật nhiều hoa đủ mọi sắc màu”.

Aya Hirayama

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Zexy Premeier là tạp chí về cưới hỏi xoay quanh "phong cách tiệc cưới dành cho người từ 33 tuổi". Đính kèm với tạp chí là cuốn sổ nhỏ “Zexy Premier HOMME” tổng hợp các "bí kíp" chuẩn bị cho hôn lễ của nam giới trong lứa tuổi 30. Ngoài ra còn có những chia sẻ về quan điểm hôn nhân của Genki Kawamura, nhà sản xuất của bộ anime đang là hit của năm nay "Kimi no na wa" (Your Name).

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved. 

Dịch: Biradon/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU