Akemi Darenogare nhận giải Nail Queen 2 năm liền

Bài và ảnh: mainichi kirei/ Biên dịch: BiradonDec 6, 2017

lễ trao giải Nail Queen

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Lễ trao giải Nail Queen 2016 do Japan Nailist Association chủ trì đã diễn ra tại thủ đô Tokyo vào ngày 31/10 với sự tham gia của Akemi Darenogare, Mayuko Kawakita, Nicole Fujita và Miki Maya. Đây là 4 gương mặt nổi bật được lựa chọn trong các nhân vật nổi tiếng yêu thích móng tay. Từng người sẽ trình diễn mẫu thiết kế móng tay mà họ ưng ý. 

Akemi Darenogare tham dự sự kiện nhân dịp Halloween

Akemi Darenogare (Ảnh: Mainichi Kirei)

2 lần liên tiếp nhận được giải thưởng ở hạng mục tài năng, Darenogare tham dự sự kiện với bộ trang phục theo chủ đề “Cô gái bước ra từ ngôi mộ” nhân dịp Halloween, kết hợp cùng bộ móng tay màu đen ánh bạc cá tính, thu hút mọi ánh nhìn.

diễn viên Mayuko Kawakita

Mayuko Kawakita (Ảnh: Mainichi Kirei)

Người được chọn trong hạng mục diễn viên là Kawakita, cô trình diễn bộ móng tay nổi bật sáng lấp lánh nhờ nguyên liệu hầu hết là pha lê. Cô vui vẻ chia sẻ: “Ngày hôm nay rất cảm ơn Nail Queen. 4 năm trước tôi đã bắt đầu trang trí móng tay và tôi vẫn sẽ tiếp tục vì đó là một phần rất quan trọng đối với tôi. Sau này tôi muốn thử thách bản thân với nhiều kiểu trang trí hơn nữa”.

người mẫu Nicole Fujita

Nicole Fujita (Ảnh: Mainichi Kirei)

Fujita ở hạng mục người mẫu, trình diễn mẫu “Happy happy nail” lấy cảm hứng từ trào lưu đang rất hot hiện nay của Piko Taro. Tay phải là hình ảnh quả dứa, tay trái là hình ảnh quả táo được đính vào một cách tinh nghịch. Cô kể về những khó khăn trong thiết kế: “Tôi bắt đầu vẽ móng tay trong 3 năm gần đây. Để có thể tạo nên mẫu móng tay thể hiện được cá tính của bản thân tôi đã phải làm đi làm lại rất nhiều lần”.

Miki Maya bất ngờ khi nhận giải thưởng Nail Queen 2016

Miki Maya (Ảnh: Mainichi Kirei)

Maya đã rất bất ngờ khi được nhận giải thưởng đặc biệt của chương trình: “Tôi không ngờ mình nhận được giải thưởng này”, không những thế cô còn tiết lộ về mẫu móng tay được hình thành từ tất cả tâm huyết và sự sáng tạo của mình. Đó là những bức tranh Matisse mà cô yêu quý, là những từ ngữ cô rất thích như “Ước mơ”, “Dũng khí” bằng tiếng Đức, và sự thanh lịch đến từ hai màu hồng và bạc, cô cũng bày tỏ: “Tôi mong muốn được cùng mọi người sống một cuộc sống thật đẹp!”

Lễ trao giải diễn ra trên sân khấu của của sự kiện móng tay lớn nhất thế giới “Tokyo Nail Expo 2016” tổ chức tại Tokyo Big Sight, quận Ariake, Tokyo. Cũng tại đây vào khoảng thời gian xuân hè năm 2017 sẽ diễn ra sự kiện “Tokyo Nails Collection 2017 S/S”, công bố những xu hướng trang trí móng tay mới nhất.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved. 
Dịch: Biradon/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU