6 kiểu tóc thời thượng của sao nữ Nhật Bản

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn ĐạtJun 8, 2018

Aya Ueto

(Ảnh: Mainichi Kirei)  

Ngày 12 tháng 1, nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu Aya Ueto đã có mặt tại buổi ra mắt quảng cáo mới của thẻ ghi nợ Visa được tổ chức tại Tokyo. Cô xuất hiện với mái tóc ngắn, phần tóc mái phủ trước trán nhưng vẫn để lộ hàng lông mày một cách tự nhiên. Ngày 30 tháng 1, cô cũng xuất hiện tại lễ ra mắt quảng cáo mới cho sản phẩm “CLINICA” của tập đoàn nha khoa LION. Lần này cô để tóc mái rẽ giữa, tạo ấn tượng điềm đạm trưởng thành. Như vậy chỉ cần thay đổi một chút phần tóc mái, cô đã thay đổi phong cách hoàn toàn.

Ryoko Yonekura

(Ảnh: Mainichi Kirei) 

Nữ diễn viên Ryoko Yonekura ngày 26 tháng 1 đã có mặt trong lễ ra mắt phim “La La Land” (Damien Chazelle đạo diễn) được tổ chức tại Tokyo. Với kiểu tóc bob xoăn cúp ôm lấy gương mặt, cô thể hiện một phong cách đầy chín chắn, trưởng thành.

Koh Shibasaki

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngày 24 tháng 1, nữ diễn viên, ca sĩ Koh Shibasaki đã tham gia lễ trao thưởng “Người mang trang sức sành điệu nhất Nhật Bản lần thứ 28” tổ chức tại Tokyo. Cô trông vô cùng thoải mái với mái tóc ngắn ươn ướt cùng phần tóc mái chải lệch sang bên.

Keiko Kitagawa

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngày 28 tháng 1, nữ diễn viên Keiko Kitagawa đã tham dự lễ ra mắt phim điện ảnh “Hamon - Futari no yakubyogami“ (Shotaro Kobayashi đạo diễn). Cô thể hiện phong cách chững chạc với mái tóc ngang vai bóng mượt được uốn lượn sóng.

Shiori Kutsuna

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nữ diễn viên Shiori Kutsuna ngày 28 tháng 1 vừa qua đã xuất hiện tại lễ ra mắt phim “Kiseki – A no Hi no Sobito” (Atsuhi Kaneshige đạo diễn) tổ chức tại Tokyo. Cô xuất hiện với mái tóc búi nhẹ nhàng, phần tóc mái được cắt tỉa ngang, trông vô cùng thời trang. Không những thế, cô còn tạo điểm nhấn với đôi bông tai cỡ lớn đung đưa dưới tai. 

Hikari Mitsushima

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Ngày 22 tháng 1, diễn viên Hikari Mitsushima đã đến dự lễ ra mắt phim “Gukoroku” (Kei Ishikwa đạo diễn) tại Tokyo. Với mái tóc được búi ra sau đầu gọn gàng kết hợp với đôi bông tai đơn giản, cô tạo ấn tượng vô cùng sang trọng.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU