Sữa tắm khử mùi than hoạt tính Deve

Bài: JimmyAug 3, 2018

Nam giới thường có mùi cơ thể đặc trưng, là do mồ hôi tiết ra. Đôi khi, do tác động ngoại cảnh: bụi bẩn, môi trường, thời tiết làm cho mùi này trở nên “nặng” hơn và gây khó chịu, không chỉ cho khổ chủ mà còn cho cả người xung quanh.

Bản thân tôi cũng có cái "mùi đàn ông", nhưng nhiều hôm phải vận động nhiều, thời tiết nắng nóng hoặc phải chạy ngoài đường nhiều, mồ hôi khiến mùi hương ấy trở nên "nặng" hơn. 

Thời gian ở Nhật, tôi nhận ra được một điều: Người Nhật sẽ không lấy mùi thơm để át mùi hôi, mà người Nhật sẽ tìm cách để khử cái mùi hôi đó vì đôi khi mùi thơm khó át được mùi hôi. Ví dụ như khi bạn xài nước hoa, nước hoa thơm nhưng khi kết hợp với mùi cơ thể quá nặng sẽ tạo thành một mùi hương có thể gây khó chịu. Hơn nữa, với cùng một loại nước hoa nhưng bạn xịt khi ở Đà Lạt nó khác với khi bạn xịt ở Sài Gòn vì có yếu tố khí hậu tác động. 

sữa tắm thử mùi than hoạt tính Deve

Hiểu được nguyên lí đó của người Nhật, thì bạn sẽ dễ dàng hiểu được “cách khử mùi” của sản phẩm tôi muốn nhắc đến: Sữa tắm khử mùi than hoạt tính. 

Thành phần chính của sữa tắm là than hoạt tính. Bản chất của than hoạt tính là Carbon, trong phân tử Carbon có vô vàn lỗ nhỏ li ti mang điện tích sẽ hút các bụi bẩn, vi khuẩn gây mùi.

Từ lúc sử dụng sữa tắm khử mùi này, ngày đều đặn hai lần sáng tối, tôi cảm nhận rõ ràng cơ thể lúc nào cũng sạch sẽ, không có mùi khó chịu dù cho hôm đó có vận động nhiều hay nắng nóng ra sao.

Lưu ý nhỏ: Các bạn nên dùng bông tắm hoặc khăn tắm để tạo bọt trước khi matxa sữa tắm lên người và để yên trong vài phút mới xả nước để sữa tắm có thời gian phát huy tác dụng làm sạch. 

Giá sản phẩm: 130.000/ 600ml 

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU