Bí quyết sống khỏe của Yui Aragaki: Hãy làm điều mình thích

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Mai TrầnJul 28, 2017

Trong một buổi giới thiệu sản phẩm trà xanh của thương hiệu "Asahi Jurokucha" được tổ chức ở Tokyo vào đầu tháng 2 năm nay, nữ diễn viên Yui Aragaki đã xuất hiện trong bộ trang phục "all white" nền nã với áo trắng xuyên thấu kết hợp váy và giày sneaker cùng màu.

Yui Aragaki

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Thiết kế áo của Aragaki thuộc dạng dệt kim kiểu ren xuyên thấu, phom áo và cổ rộng. Cô kết hợp váy dài ngang đầu gối với điểm nhấn là những sọc ngang màu vàng ở chân váy. Phụ kiện đi kèm là đôi sneaker cổ thấp giúp khoe đôi chân thon đẹp.

Yui Aragaki

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nhân buổi giới thiệu, nhà tổ chức Asahi Jurokucha đã cho trình chiếu đoạn quảng cáo mới do Aragaki tham gia đóng chính. Khi được hỏi về bí quyết khoẻ mạnh, cô mỉm cười trả lời “Nếu tinh thần khoẻ mạnh thì cơ thể cũng sẽ cảm thấy khoẻ mạnh. Nếu tinh thần bị trì trệ thì cơ thể rất dễ bị gục ngã. Cho nên khi muốn ăn thì hãy cứ ăn, và nhất định phải dành thời gian cho những việc mình yêu thích như đọc truyện tranh hay uống trà Jurokucha này chẳng hạn. Cuộc sống như vậy có lẽ sẽ khiến chúng ta cảm thấy khoẻ mạnh hơn rất nhiều đấy!”.

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
Mai Trần dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU