UFO cô đơn đang "gây bão" trên mạng xã hội Nhật Bản

Nguồn: J-Town.Net
Sep 13, 2020

Ảnh: Urbex_34 @Twitter

Vào ngày 9/9, nhiều trang web đồng loạt đưa tin về vật thể có hình dạng giống đĩa bay của người ngoài hành tinh được tìm thấy trong rừng.

Giữa khu rừng cây cối mọc um tùm, có một vật thể lớn hình bầu dục trông như một ngôi nhà. Vật thể này được tìm thấy bởi một người dùng Twitter có tên Saho. Anh đã đăng những bức ảnh đầu tiên vào ngày 7/9 và nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

UFO cô đơn đang gây bão trên mạng xã hội Nhật Bản
Hình ảnh ngôi nhà UFO giữa rừng cây.

Anh Saho có sở thích đặc biệt là đi đó đây khám phá thành phố. Anh từng chụp nhiều công trình kiến ​​trúc và cảnh quan thành phố Nhật Bản cũng như nhiều nơi ở nước ngoài. Khi nghe tin đồn về một UFO đang “ngủ yên” trong rừng, anh Saho đã tìm đến và phát hiện ra "Ngôi nhà UFO" kì lạ này. Anh đã chia sẻ rằng cảm xúc khi đó rất phấn khích, ”Tôi cố gắng chạy băng qua cánh rừng để tìm được đến nơi có "Ngôi nhà UFO" này. Khi tôi phát hiện ra nó, tôi cảm thấy rất ngạc nhiên và phấn khích."

ngôi nhà ufo
Cầu thang xanh lam (phía phải) dẫn lên khoang.

UFO có một chiếc cầu thang màu xanh lam dẫn lên khoang bên trong. Khi đi vào khám phá, bên trong được bày biện bàn ghế đầy đủ. Theo đó, không gian được chia thành các phòng bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp.

ngôi nhà ufo
Không gian bên trong UFO.

Thế nhưng vật thể này có phải thực sự là UFO không? Trên thực tế, đây là một trong những ngôi nhà được xây vì mục đích giải trí có tên "FUTURO" do kiến ​​trúc sư người Phần Lan Matti Suuronen thiết kế. Sau đó, không biết vì nguyên nhân gì, ngôi nhà này dần bị đi vào lãng quên, rồi nó tồn tại ở nơi đây với cùng với tin đồn “UFO bị bỏ rơi”.

Về địa điểm cụ thể, anh Saho từ chối tiết lộ, anh cho rằng một khi nơi đây bị nhiều người biết đến, không gian xung quanh có thể bị ảnh hưởng và gặp rắc rối, do đó anh sẽ không tiết lộ chính xác địa điểm anh tìm đến để thấy ngôi nhà.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU