Những địa điểm “check in” đẹp như mơ tại Nagasaki!

Ảnh: Tỉnh Nagasaki, PIXTASep 12, 2017

TP. Nagasaki thuộc tỉnh Nagasaki, vùng Kyushu là một thành phố cảng có lịch sử tồn tại lâu đời. Khi đến đây, bạn có thể bắt gặp những con dốc thoai thoải độc đáo hiện diện khắp nơi, hay những chiếc tàu điện mang dáng điệu ngộ nghĩnh lọc cọc lướt quanh phố xá. Đi đến đâu cũng có những cảnh đẹp để chụp ảnh “check in” – niềm vui không thể thiếu trong những chuyến du ngoạn. Hãy lưu vào chiếc điện thoại bé xinh thật nhiều kỉ niệm của chuyến đi Nagasaki nào!  

Cảng Nagasaki

Cảng Nagasaki - Thương cảng duy nhất ở Nhật phát triển rực rỡ vào thời kì Edo (Ảnh: PIXTA)
Cầu kính

Khi soi bóng xuống dòng sông Nakashima, chiếc cầu đá này trông hệt như một cặp mắt kính vậy! (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)

Viên đá trái tim

Hãy thử tìm kiếm viên đá hình trái tim “ẩn náu” trên bức tường đá gần cầu kính nhé! (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)

Dondon Zaka

Con dốc lát đá Dondon Zaka thơ mộng tựa như một thước phim. Khi mưa xuống, nước mưa chảy trên rãnh thoát nước chạy cặp bên đường sẽ phát ra những tiếng “don-don”, vì vậy nó mới có cái tên vui tai này (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)

Tàu điện trên phốNhững chiếc tàu điện có trên 100 năm tuổi đời này chạy loanh quanh phố xá mỗi ngày. Chỉ cần mua vé 500 yên cho 1 ngày ngoạn cảnh, bạn có thể chiêm ngưỡng thành phố thỏa thuê mà không phải mất công đi bộ rã rời (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)

Đền Suwa

Đền Suwa còn được người dân thành phố gọi với cái tên dân dã “Osuwa-san”. Nó nổi danh như một “ngôi đền thần” có thể ban phước lành tình duyên. Đây cũng là nơi tổ chức lễ hội lớn nhất của Nagasaki – Nagasaki Kunchi, diễn ra từ ngày 7 đến 9/10 (Ảnh: PIXTA)

Nhà thờ OuraNhà thờ Oura với những khung kính ghép màu lộng lẫy. Thời xa xưa, Nagasaki từng là quê hương của các tín hữu Cơ đốc. Nhà thờ Oura là tòa nhà cổ xưa nhất trong những kiến trúc Cơ đốc giáo còn trụ trên đất Nagasaki ngày nay. Đây cũng là nơi tưởng niệm 26 thánh tử vì đạo tại Nagasaki vào năm 1597 (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)

Tượng tưởng niệm hòa bìnhTượng tưởng niệm hòa bình (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)

Đảo GunkajimaĐảo Gunkajima được công nhận là Di sản thế giới (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)
Cảnh đêmNagasaki nức tiếng bởi khung cảnh tuyệt đẹp về đêm. Tại đây có rất nhiều địa điểm để bạn thưởng lãm cảnh đẹp, và đặc biệt nổi tiếng chính là khung cảnh khi đứng từ đài vọng cảnh trên núi Inasa nhìn xuống cảng biển Nagasaki. Sau một ngày dạo quanh thăm thú nội thành, bạn có muốn dành những thời khắc cuối cùng trong ngày để “làm” một tấm ảnh xuất thần không? (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)

Mì Nagasaki Champon

Mì Nagasaki Champon với thịt thà, rau củ phủ đầy ắp trên vắt mì to (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)

Bánh castellaBánh castella, đặc sản Nagasaki, món quà lưu niệm đong đầy niềm vui (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)

Kem “leng keng”

Kem “Leng keng” được tạo hình hoa hồng và bán ở xe hàng rong trên phố (Ảnh: Tỉnh Nagasaki)


kilala.vn

Thông tin du lịch Nagasaki

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU