AIRSIM: Lướt web thoải mái tại hơn 100 nước

Bài: Phương Anh
Aug 21, 2018

Ảnh: AIRSIM, Tài Lê

Khi muốn kết nối Internet để giữ liên lạc khi đi du lịch hay công tác nước ngoài, thay vì mua sim nội địa tại sân bay hay thuê bộ phát wifi di động, bạn có thể chọn sử dụng AIRSIM – giải pháp mới tiết kiệm và thuận lợi nhất hiện nay! 
AIRSIM

Đau đầu vì… kết nối wifi 

Khi đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản, nếu có wifi, chuyến đi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc liên lạc, tìm đường, đặt phòng,… Tuy nhiên, không phải lúc nào du khách cũng có thể kết nối Internet thoải mái. Đã từng thử tất cả những thiết bị kết nối Internet khi đi du lịch, Kilala đều “đau đầu” vì các tình huống sau:
- Sử dụng Wifi free: Wifi free chỉ có tại một số sân bay hoặc bến xe, tốc độ đường truyền rất chậm khi có nhiều người truy cập. 
Wifi Free

- Mua sim 3G hoặc 4G tại địa phương: Giá khá cao (khoảng 650.000 cho sim 8 ngày), không thể xem video vì dung lượng cho phép trong thời gian giới hạn.
Sim 3G

- Mua thiết bị phát sóng Wifi: Giá siêu cao, chỉ phù hợp cho những nhóm bạn đi du lịch cùng nhau. 
Tưởng chừng như “bó tay” với các bất tiện khi kết nối wifi tại nước ngoài, Kilala đã tình cờ tìm ra một giải pháp mới: sử dụng AIRSIM.
Thiết bị phát wifi

AIRSIM - kết nối Wifi “xuyên lục địa”

Ấn tượng đầu tiên về AIRSIM chính là thiết kế dạng sim vô cùng nhỏ gọn, màu xanh mát mắt, gọn nhẹ, tốc độ đường truyền nhanh, lướt web thoải mái nhưng lại không cồng kềnh như thiết bị phát sóng wifi. Cách đăng kí không thể đơn giản hơn: mua AIRSIM, tải ứng dụng AIRSIM ROAM về điện thoại, quét mã vạch ICCID và mua gói dữ liệu, vậy là xong. 
AIRSIM
Khi sử dụng AIRSIM, đây là đặc điểm Kilala thích nhất: Chỉ với một lần mua Sim với giá 600.000VND (đã bao gồm $10 được tặng thêm trong tài khoản), bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng dịch vụ dữ liệu quốc tế trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Macao, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Châu Âu, Mỹ, Canada,… khác biệt hoàn toàn với những loại thẻ sim kết nối wifi nội địa 3G/4G chỉ dùng được duy nhất tại một quốc gia đó.
Đối với những ai ngại làm nhiều thủ tục rườm rà khi mua sim, đừng lo lắng vì AIRSIM có thời hạn sử dụng mãi mãi (điều kiện bạn phải sử dụng ít nhất 1 lần/năm), kết nối mọi nơi chỉ với 1 lần mua sim, vừa tiết kiệm được tiền, vừa tiết kiệm được thời gian và công sức.

Sử dụng AIRSIM như thế nào?

Trước khi khởi hành
Bước 1: Mua AIRSIM, tải ứng dụng AIRSIM ROAM về điện thoại, quét mã vạch ICCD và hoàn tất quá trình đăng kí. 
Bước 2: Sau khi chọn gói dữ liệu, bạn có thể thanh toán thông qua VISA, MasterCard,… Giá của gói dữ liệu chỉ từ $1.33/ngày.

Sau khi đến đích
Bước 1: Chèn thẻ AIRSIM vào điện thoại di động, bật chế độ chuyển vùng dữ liệu
Bước 2: Chờ trong 3 phút và tận hưởng dịch vụ Internet

AIRSIM

Mua AIRSIM ở đâu?

Bạn có thể mua AIRSIM tại AIRSIM VIETNAM - Điều hành bởi Công ty TNHH Tư Vấn MIC Việt Nam - Đại lý chính thức tại Việt Nam
Địa chỉ: Lầu 1, tòa nhà HSC, số 162B, đường Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3636 5551 
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 9:00 – 17:30 / Thứ 7: 9:00 – 12:00 (không làm việc Chủ nhật và ngày lễ)
Email: info@airsim.com.vn
Fanpage: AIRSIM VIETNAM


kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU