Thiên đường Gachapon siêu to khổng lồ tại ga Akihabara

Nguồn: Soranews24.comAug 3, 2020

Vừa qua, một "thiên đường" Gachapon mới vừa được khai trương ở sân ga số 6 tại nhà ga Akibahara mang tên Kenele Stand. 

Gachapon là những chiếc máy bán tự động những viên nang đựng đồ chơi rất phổ biến ở Nhật và nhiều quốc gia khác. Nếu là một người yêu thích Gachapon, bạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những chiếc máy này ở các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm hay các quán cà phê. Tuy nhiên, đa số đồ chơi trong gachapon thường là đồ chơi dành cho trẻ em nhưng "thiên đường máy Gachapon" vừa khai trương vào ngày 30/7 vừa qua tại ga Akihabara (Tokyo) có nhiều món đồ hơn hướng đến mọi lứa tuổi.

thiên đường Gachapon tại ga Akihabara

"Thiên đường máy Gachapon" này có tên là Kenele Stand, nằm tại sân ga số 6 của ga JR Akihabara, khu vực tuyến Sobu. Kenele Stand được vận hành bởi nhà sản xuất gacha Kenelephant.

gachapon

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Kenele Stand vì nó rất nổi bật với hơn 150 máy gachapon, bên trong chứa nhiều món đồ chơi khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, chứ không chỉ dành cho trẻ con. Ở đây có một số đồ chơi như tượng của nghệ sĩ Hokusai cỡ nhỏ, bộ dụng cụ viết Calligraphy, dụng cụ câu cá hay tượng Phật,... Mỗi lượt chơi có giá là 200 yên (tương đương khoảng 44.000VND).

gachapon

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU