9 cô gái TWICE “lấn sân” Shibuya 109 trong tháng 7

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Mai TrầnJul 14, 2017

TWICE

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 9 thành viên TWICE đang là những người mẫu quảng cáo cho chiến dịch sale mùa hè “109 SUMMER SALE” tại trung tâm thương mại Shibuya 109 nổi tiếng ở Tokyo. Ngoài việc hình ảnh của nhóm sẽ được treo trong và ngoài các tòa nhà thương mại Shibuya 109 và 109 Men’s, thì sẽ có một gallery triển lãm những trang phục mà nhóm đã sử dụng trong các video âm nhạc, hay các pop-up store bày bán những phụ kiện với số lượng có hạn được mở cửa phục vụ trong suốt chiến dịch này.
TWICE là nhóm nhạc gồm 9 thành viên được tuyển chọn thông qua một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc vào năm 2015, và được debut với mini album đầu tay “The story begins” phát hành vào tháng 10 cùng năm. Sau khi ra mắt, nhóm nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc tại Hàn Quốc, mini album thứ 3 của nhóm phát hành tháng 10/2016 cũng chiếm vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Oricon hàng tuần của Nhật Bản. Ngày 28/6/2017, nhóm đã được debut tại Nhật với album tuyển tập “#TWICE”.
Pop-up store sẽ mở cửa từ ngày 1 đến 30/7 tại các TTTM Shibuya 109 và Shibuya 109 Abeno (Abeno, Osaka). Gallery sẽ mở cửa trong cùng thời gian tại 109 Men’s. Ngoài ra, tại Shibuya 109 và các chi nhánh trên cả nước cũng sẽ có các chương trình khuyến mãi như khi mua sắm sẽ được chụp hình có in chữ ký thần tượng. 

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

Mai Trần dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei cùng bạn làm đẹp mỗi ngày

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU