Thầy giáo Canada bạo hành trẻ tại Fukuoka

Theo Japan Times, Nishinippon ShimbunMay 17, 2019

Theo báo Nishinippon Shimbun, một giáo viên nam người Canada (40 tuổi)  tại một cơ sở chăm sóc trẻ em chưa đăng ký với chính quyền tại phường Kokurakita, Kitakyushu đã có hành vi bạo hành trẻ em.

Cơ sở chăm sóc nơi nhân viên làm việc nhận các trẻ em từ 1- 6 tuổi và thuê các nhân viên ngoại quốc nói tiếng Anh để giúp trẻ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày. Giáo viên này đã làm việc như một nhân viên toàn thời gian tại cơ sở này trong suốt 5 năm nhưng sau đó đã nhanh chóng bị đình chỉ vì hành động bạo hành của mình vào thứ 3, 14/5.

Đoạn video đã gây chấn động trong cộng đồng địa phương, khiến cho các quan chức Kitakyushu đã có các cuộc gặp gỡ với phụ huynh của những đứa trẻ được gửi đến các cơ sở chăm sóc trẻ ban ngày để giải thích về tình hình. Vụ việc bạo hành được ghi lại trong video được cho là xảy ra giữa tháng 2 và tháng 3. Cậu bé 2 tuổi bị đánh trong đoạn video đã được xác nhận là không bị thương và có tình trạng sức khỏe ổn định.

Các quan chức địa phương sau đó đã tiến hành việc kiểm tra trực tiếp tại chỗ và xác nhận các cáo buộc là có thật. Nhân viên người Canada bị cáo buộc đã đánh vào lưng và mông của trẻ, đặt sách vào miệng chúng và kéo quần áo của các đứa trẻ nhỏ chỉ mới 2 tuổi và những hành động như vậy diễn ra hàng ngày.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU