Những món quà xinh xắn từ Nhật Bản (phần 2)

Bài: KilalaApr 22, 2019

Dekitate Yokohama Bashamichi Ice

Kem xuất hiện lần đầu tiên ở Nhật vào năm 1869, tại khu Bashamichi, Yokohama. Cửa hàng  Yokohama Bashamichi Ice nằm trong tòa nhà Akaranga Souko là nơi bạn có thể thưởng thức món kem có hương vị gợi nhớ thời xưa.
Giá: 290 yên/ly (gồm thuế)
món kem đặc biệt của YokohamaNguồn ảnh: web ikidan-matome.com.

Quà lưu niệm hình Shumai-kun, gyoza-chan

Bạn sẽ tìm thấy những món quà lưu niệm hình Shumai (xíu mại) và Gyoza (bánh xếp) đáng yêu này tại cửa hàng Yokohama Goods Shop trong khu bách hóa Takashimaya - nằm ở cửa Tây ga Yokohama.
Thú bông (S): 1.080 yên (bao gồm thuế).

Quà lưu niệm "đôi giày đỏ"

Móc khóa đôi giày bé xinh màu đỏ trong câu chuyện "đôi giày đỏ" nổi tiếng của Nhật sẽ là món quà lưu niệm dễ thương cho các bé gái. Móc khóa đôi giày đỏ: 378 yên (gồm thuế), móc điện thoại bé gái đi giày đỏ: 540 yên (gồm thuế)
quà lưu niệm ở YokohamaNguồn ảnh: http://www.cquek.com

Naporitan

Được sáng tạo bởi Shigetada Irie - bếp trưởng đời thứ hai của nhà hàng - món Spaghetti sốt cà đã nổi tiếng khắp nước Nhật. Bạn có thể thưởng thức hương vị nguyên thủy của món ăn này ở Coffee  House, The Café, tại lầu 1 của khách sạn. Giá: 1.700 Yên (chưa bao gồm thuế và dịch vụ)

shiumai Bento

Cơm hộp Shiumai của cửa hàng Kiyoken - một cửa hàng lâu năm với tuổi đời hơn 100 năm - là món đặc trưng nổi tiếng của Yokohama. Hộp cơm đầy ắp thức ăn như xíu mại, cá ngừ teriyaki, trứng tráng,... Giá: 770 yên (gồm thuế)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU