Triết lí "hạnh phúc" của Trung tâm dạy nghề Tokyo Beauty Art

Bài: KilalaJul 9, 2018

Tập đoàn Sanko Gakuen Houjin là một trong ba tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Nhật Bản, với 58 trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trải khắp 11 tỉnh thành trên đất nước Nhật Bản.

Với 6 chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tạo thành mạng lưới chiến lược xây dựng nên đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: y tế, phúc lợi xã hội, thể thao, chuyên gia thẩm mỹ, giáo dục mầm non, chuyên gia bánh kẹo, thợ lặn chuyên nghiệp.

Việt Nam là đất nước có dân số trẻ với tiềm năng phát triển ngành chăm sóc thẩm mỹ rất lớn. Thị trường mỹ phẩm mở rộng kết hợp với sự “bùng nổ” của hệ thống spa, salon để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, thư giãn của người dân. Chính điều này đã tạo ra sự khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao. Với mong muốn đem công nghệ chăm sóc thẩm mỹ tiên tiến của Nhật Bản đến với Việt Nam, tập đoàn Sanko Gakuen quyết định thành lập Trung tâm đào tạo TOKYO BEAUTY ART tại Việt Nam, với 4 chuyên ngành đào tạo: Thiết kế & tạo mẫu tóc, Trang điểm thẩm mỹ, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc móng.

tokyobeauty1.jpg
Trung tâm đào tạo TOKYO BEAUTY ART tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của tập đoàn Sanko đã thể hiện ngay trong tên gọi, đó là thực hiện 3 điều hạnh phúc:

1. Hạnh phúc của học viên: Triển khai các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy đáp ứng với nguyện vọng của học viên.

2. Hạnh phúc của xã hội: Đào tạo lực lượng lao động cống hiến tích cực cho sự phát triển của xã hội.

3. Hạnh phúc của tập đoàn: Đảm bảo sự hài lòng về môi trường làm việc cho nhân viên và khuyến khích sự gắn bó lâu dài với tập đoàn.

Tokyo Beauty Art
Kết hợp với cơ sở vật chất khang trang – hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, tận tình, nhiều khóa học đa dạng, giờ học linh hoạt sẽ đáp ứng mọi mong muốn của học viên.

Mục tiêu của tập đoàn không chỉ đơn giản là trang bị kiến thức – kỹ năng chuyên môn cho học viên mà hướng đến là đào tạo nguồn nhân lực tương lai với kỹ năng giao tiếp hoàn thiện, chính vì vậy mà tỉ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp của học viên SGH luôn đạt mức 99%. Với triết lý và mục tiêu trên, tập đoàn Sanko luôn nỗ lực xây dựng tổ chức theo hình thức Network để nhân viên có thể phát huy hết khả năng làm việc và hỗ trợ tối đa để phát triển con người.

Tokyo Beauty Art
Tâm niệm giáo dục của Tokyo Beauty Art là có “Sự hòa hợp của tâm hồn và kỹ năng”, giúp học viên tìm được tình yêu trong công việc. 
Tokyo Beauty
Một buổi học tại Tokyo Beauty Art. 

Cơ hội nghề nghiệp cũng rất đa dạng cho các bạn chọn lựa như:

oQuản lý - kinh doanh, chủ các salon, Studio, Spa
oGiáo viên tại trường và trung tâm thẩm mỹ 
oChuyên viên thẩm mỹ, đào tạo và tư vấn viên cho các tập đoàn mỹ phẩm….
oCộng tác viên, chuyên viên thẩm mỹ cho Studio, hãng phim, đài truyền hình, show thời trang, báo , tạp chí…
oChuyên viên thẩm mỹ độc quyền cho ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ....

Tại Feel Japan 2018, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Trang điểm + Tạo kiểu tóc + Mặc Yukata, được tư vấn các  Khóa học Thẩm Mỹ tại trung tâm Tokyo Beauty Art.

“Feel Japan in Vietnam 2018” 

Thời gian:Thứ Bảy – Chủ Nhật, ngày 14 và 15 tháng 07 năm 2018
Địa điểm:White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, quận Phú Nhuận
Vé vào cửa: 50.000 đồng 
Đăng kí online sớm để nhận vé miễn phí: http://www.feeljapan.vn/#bg-ticket
Facebook: https://www.facebook.com/vnkilala/

kilala.vn

Tokyo Beauty Art

•  Tầng 3, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
•  PHONE: 028.37445218
•  HOTLINE: 0902.369.816 – 0938.700.809
•  EMAIL: info@sgi-edu.com

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU