AEON Việt Nam: 5 năm tận tâm vì khách hàng

Kinh doanh Nhật Bản    • Feb 14, 2019

Nỗ lực không ngừng để mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam là phương châm hoạt động của chuỗi Trung tâm bách hóa tổng hợp (TTBHTH) AEON trong suốt 5 năm qua. 

Đem trải nghiệm mua sắm Nhật Bản đến thị trường Việt Nam

Bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2009, đến tháng 01/2014, TTBHTH AEON đầu tiên đã chính thức khai trương tại Tân Phú Celadon. Khu bách hóa tổng hợp GMS của AEON là loại hình siêu thị trọn gói One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam, thiết kế đẹp, hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Từ các mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày trong khu vực siêu thị, đến các quầy hàng thời trang cho cả người lớn và trẻ em, cũng như các vật dụng gia đình đáp ứng được sự thay đổi trong phong cách sống. 

Trong 5 năm qua, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các thế hệ gia đình tại Việt Nam, AEON đã cung cấp “những sản phẩm giá trị với chất lượng cao”, “thực phẩm an toàn, an tâm”, “đề xuất những phong cách sống mới”. Đến thời điểm hiện tại, AEON đã ra mắt 4 trung tâm bách hóa tại Tân Phú Celadon, Bình Dương Canary, Long Biên và Bình Tân. Trong năm nay, TTBHTH AEON sẽ mở rộng tại Hà Đông và Hải Phòng vào năm 2020… Qua đó có thể thấy được sức hút của AEON với người tiêu dùng Việt. 

AEON VIETNAM

Điều thú vị khi đến AEON là khách hàng có cảm nhận như đang mua sắm tại Nhật. Bởi văn hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng của người Nhật thấm vào từng hoạt động của TTBHTH này. Đó là sự tỉ mỉ, tận tâm chăm chút đến từng chi tiết nhỏ để mang lại kết quả tốt  nhất. Và khách hàng luôn an tâm khi mua sắm ở đây bởi tất cả sản phẩm của AEON đều qua quy trình kiểm định chặt chẽ trước khi đặt lên kệ. 

Bên cạnh sản phẩm hàng hóa chất lượng, thực phẩm an toàn thì người tiêu dùng được trải nghiệm không gian mua sắm đầy đủ các tiện ích khác như bãi giữ xe và tuyến xe buýt miễn phí, dịch vụ đặt hàng qua điện thoại, giao hàng và gói quà,… Đặc biệt, phòng chăm trẻ dành cho các gia đình là một trong những tiện ích ít thấy ở các trung tâm mua sắm hay siêu thị khác. 

/banner

Luôn cải tiến dịch vụ & nhiều trải nghiệm mới

5 năm qua, các cửa hàng không ngừng mở rộng diện tích, đi kèm là nhiều dịch vụ mới để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất. Đa số khách hàng cho biết họ hài lòng với dịch vụ thẻ Kids Club có nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho mẹ và bé, cũng như kênh thời trang AEONTRENDY trên Instagram và Zalo. Các món ăn chế biến sẵn luôn làm khách hàng an tâm bởi AEON đã áp dụng tem thông minh AM, tương ứng với thời điểm sản xuất buổi sáng trong ngày. Nhằm giúp khách hàng di chuyển thuận tiện và an toàn mỗi khi đi mua sắm, AEON mở lộ trình xe buýt miễn phí từ các quận huyện đến các TTBHTH, thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày. 

Trong quá trình phát triển, AEON luôn bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại và các mối quan tâm của người tiêu dùng để tạo ra những hoạt động và trải nghiệm mới. Chương trình “Thắp sáng ước mơ” – Light up the dreams diễn ra cuối năm 2018 đã nhận được hơn 3.000 chai nhựa do chính các em học sinh của hai trường Tểu học tại quận Bình Tân đóng góp. Từng chai nhựa được gắn với ước mơ của các em học sinh, tạo thành 6 cây thông Giáng Sinh ấn tượng, độc đáo. Mỗi cây thông mang một mảnh ghép ý nghĩa trong câu chuyện “Thắp sáng ước mơ”. 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh thì văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản luôn thực hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Ngay từ khi đến thị trường Việt Nam, AEON đã thực hiện phân loại rác tại nguồn, hay chương trình "Cánh rừng quê hương" cùng người dân địa phương trồng các loại cây tự sinh trưởng xung quanh TTBHTH như một phần của hoạt động bảo vệ môi trường, đóng góp cho cộng đồng rất ý nghĩa. 

Nhìn lại 5 năm đã qua, AEON tự hào mang trải nghiệm mua sắm Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt, phù hợp với văn hóa Việt. Sự tin cậy của khách hàng chính là động lực để AEON không ngừng hoàn thiện và tiếp tục vươn xa. 

kilala.vn

padding

Tham khảo thêm thông tin về các chương trình của TTBHTH AEON tại:

Website: https://www.aeon.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AeonVietnamPage/

padding
padding
padding
padding
padding
KILALA vol.45

Chỉ từ 220.000 VND, bạn sẽ nhận được 4 số Kilala giao tận nhà và một trong những phần quà hấp dẫn.

KILALA vol.44

KILALA vol.44

KILALA vol.43

KILALA vol.43

KILALA vol.42

KILALA vol.42

KILALA vol.41

KILALA vol.41

KILALA vol.40

KILALA vol.40

KILALA vol.39

KILALA vol.39

KILALA vol.38

KILALA vol.38

KILALA vol.37

KILALA vol.37

KILALA vol.36

KILALA vol.36

KILALA vol.35

KILALA vol.35

Đăng ký bản tin

Đăng ký bản tin của KILALA để cập nhật những thông tin Nhật Bản mới nhất

go Top