Thức uống hoà tan dạng bột Blendy™ đã có mặt tại Việt Nam

Bài: KilalaJul 9, 2018

Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu thị trường dòng thức uống hòa tan dạng bột mới mang thương hiệu Blendy™ với ý nghĩa “Hòa quyện hài hòa” được sản xuất bằng công nghệ hương vị cốt lõi tiên tiến từ Nhật Bản.

Blendy là thương hiệu đồ uống dạng bột nổi tiếng của Công ty Ajinomoto General Foods – Nhật Bản. Tại Việt Nam, Blendy™ sẽ là thương hiệu thức uống hòa tan mới, mang trải nghiệm mới đến từ Nhật Bản, tạo ra sự thư thái tâm hồn và lợi ích cho sức khỏe với năm hương vị: Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang, Blendy™ Trà Matcha Sữa, Blendy™ Trà Sữa Royal, Blendy™ Trà Sữa Dâu và Blendy™ Cà phê Sữa.

Sản phẩm Blendy™ thích hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.

Sản phẩm Blendy™ thích hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.

Là một sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam, Blendy được sản xuất dưới quy trình kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, Blendy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng như bột matcha và genmai nhập khẩu từ Nhật Bản, chiết xuất trái dâu tươi Đà Lạt, lá trà khô từ Thái Nguyên, hạt cà phê Robusta thuần Việt, đảm bảo chất lượng tối ưu cho sản phẩm.

Trong 5 hương vị cùng được ra mắt lần này, Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang là sản phẩm chủ lực với sự kết hợp độc đáo giữa Matcha thượng hạng và Gạo lức rang (Genmai).

Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang

Ông Takehiro Okuda – Giám đốc khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển Sản phẩm Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Tại Việt Nam, chúng tôi tối ưu hóa công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto General Foods (AGF) để sản xuất các sản phẩm Blendy™ cho người Việt Nam. Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tươi mát kéo dài mà chưa bao giờ cảm nhận được với các loại trà và thức uống dạng bột khác.”

Sản phẩm Blendy™ thích hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi với nhiều hương vị mới lạ, mang lại những giá trị thư thái cho tâm hồn và lợi ích sức khỏe. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp và gói lẻ, được phân phối rộng rãi tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với giá tham khảo 4.000 đồng/ gói 17g và 39.000 đồng/ hộp (10 gói 17g).

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU