Ramen chocolate cho dịp lễ Tình nhân, bạn có dám thử?

Nguồn: grapee.jpJan 28, 2021

Dường như Ramen luôn là niềm cảm hứng để các đầu bếp sáng tạo ra nhiều phiên bản khác nhau. Nếu bạn đã từng thấy qua Ramen cá răng đao hay Ramen cầu vồng thì giờ đây bạn có thể sẽ biết thêm Ramen phiên bản chocolate.

Nhân dịp lễ Tình nhân, chuỗi nhà hàng Ramen nổi tiếng "Korakuen" lại tiếp tục thông lệ hằng năm với món Ramen chocolate cho mùa lễ này. Năm nay, Korakuen đã hợp tác với hãng bánh kẹo Nhật Bản Lotte để thực hiện hai phiên bản Ramen chocolate là Ramen chocolate ác quỷ và Ramenchocolate trắng thiên thần, với mục tiêu là phiên bản năm 2021 sẽ ngon hơn năm 2020.

ramen chocolate cho dịp lễ tình nhân

Với món Ramen chocolate ác quỷ, nó được chế biến bằng việc kết hợp các nguyên liệu gồm nước sốt đậu nành, dầu ca cao và gừng băm nhuyễn, topping cũng giống như món Ramen thông thường và có thêm một thanh chocolate ở trên. Còn với món Ramen chocolate trắng thiên thần, nước dùng được chế biến từ muối kết hợp với dầu ca cao và kem, có thêm một thanh chocolate trắng ở trên. Người ta khuyên là bạn nên thưởng thức mì trước khi chocolate chảy ra, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ thì không gì là không thể.

Ramen chocolate
Ramen chocolate ác quỷ
Ramen chocolate
Ramen chocolate trắng thiên thần

Ngoài ra, nếu thực khách gọi món mì này sẽ được tặng thêm hình dán có hình nhân vật trong phim hoạt hình Bikkurima. Giá cho hai loại mì này là 640 yên (khoảng 145.000VND), và được bán tại các cửa hàng Korakuen ở Nhật Bản từ ngày 28/1 đến 17/2.

Ramen chocolate
Hình dán được tặng kèm.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU