Häagen-Dazs Nhật Bản ra mắt kem khoai lang mật chào đón mùa thu

Nguồn: Grappe JPSep 9, 2020

Häagen-Dazs là một thương hiệu kem cực kì được yêu thích ở Nhật Bản. Häagen-Dazs Nhật Bản cũng thường xuyên kết hợp các nguyên liệu đặc trưng theo mùa vào kem của họ. Ngoài những vị kem cực kì phổ biến và luôn được ưa chuộng như kem matcha, thì hằng năm, Häagen-Dazs còn đem đến cho người tiêu dùng những vị kem mới, lạ và vô cùng đặc biệt như kem đậu nành, khoai lang tím.
haagen dazs

Với quan niệm "Mùa nào thức nấy", thương hiệu kem Häagen-Dazs Nhật Bản lấy cảm hứng rất nhiều từ các loại nguyên liệu theo mùa. Và đối với dòng kem mùa thu sẽ mắt vào tháng 9 này, Häagen-Dazs đã chọn vị khoai lang mật nướng - một trong những món ăn đường phố rất phổ biến vào mùa thu.

haagen dazs

Vị kem mới này được giới thiệu là có vị ngọt nhẹ của khoai lang nướng trộn với kem sữa, thêm phần nước sốt được làm từ khoai lang Beni Haruka, một giống khoai lang có hàm lượng đường cao, đảm bảo vị ngọt đậm đà. Để có một kết cấu thú vị, các hạt thô của giống khoai Beni Haruka cũng được trộn vào, mang lại cảm giác giòn giòn khi ăn chung với lớp kem mềm mượt.

haagen dazs

Bạn có thể mua sản phẩm kem Häagen-Dazs mới này ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên khắp Nhật Bản với giá 295 yên (chưa bao gồm thuế).

Xem thêm: Tại sao người Nhật lại thích kem Häagen-Dazs?

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU